Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại T.Q Fashion (http://ThoiTrangBinhDinh.Com), chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

– Thanh toán khi nhận hàng (COD)

  • – Thanh toán Chuyển khoản qua Ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp khi đến cửa hàng

a. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

– Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.
– Ngay sau khi nhận được đơn hàng, T.Q Fashion sẽ xác nhận với quý khách qua email và Gọi điện thoại trực tiếp xác nhận đơn hàng và phương thức thanh toán cụ thể
– Khách hàng lựa chọn quyết định phương thức thanh toán COD hoặc Chuyển khoản.
T.Q Fashion tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. T.Q Fashion cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua E-mail hoặc tin nhắn SMS. 
Quý khách muốn biết làm thế nào để chọn phương thức thanh toán phù hợp?
COD là gì?
COD (là viết tắt của Cash On Delivery) nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.
Làm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?
Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua E-mail, Tin nhắn sms, T.Q Fashion gọi điện thoại xác nhận sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.

b. Hình thức thanh toán Chuyển khoản
Thông tin Chuyển Khoản
Tên tài khoản: NGUYỄN ANH QUỐC
Số tài khoản:    4308220000884
Ngân hàng: Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Agribank Chi Nhánh Huyện Hoài Ân
Khách hàng nhận hàng và thanh toán

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua E-mail gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với T.Q Fashion Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website: http://ThoiTrangBinhDinh.Com

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho T.Q Fashion qua E-mail thoitrangbinhdinh@gmail.com

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website http://ThoiTrangBinhDinh.Com , thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

Gọi ngay - 0968 179 637